Banner

Trường Tiểu học Song ngữ Đà Nẵng chuẩn quốc tế DBIS

Làm thế nào để học sinh Việt Nam được học tập trong hệ thống giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam? Làm thế nào để học sinh vừa hòa nhập được với môi trường quốc tế mà vẫn giữ được giá trị cốt lõi của nền văn hóa Việt? Làm thế nào để con vừa giỏi tiếng Việt vừa sử dụng linh hoạt và thành thạo tiếng Anh? Làm thế nào để con vừa phát triển thể chất vừa phát triển tinh thần một cách lành mạnh?

Trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng chuẩn quốc tế DBIS là nơi các thế hệ tương lai có thể tiếp cận tinh hoa của nền giáo dục tiên tiến, hiện đại Âu Mỹ nhưng vẫn luôn giữ được nguồn cội văn hóa dân tộc. Tại đây, các em sẽ nói thông viết thạo từ một đến hai ngoại ngữ nhưng vẫn rất yêu mến và diễn đạt lưu loát tiếng Việt.
DBIS khẳng định chất lượng với sự quyện chặt cần thiết giữa 3 yếu tố:
- Thầy giỏi – Gồm đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế với những giáo viên bản xứ tốt nhất, các nhà quản lý giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo và trải nghiệm từ các nước Âu Mỹ cùng với các trợ giảng có nhiều kinh nghiệm được tuyển chọn từ Sài Gòn và Hà Nội.
- Giáo trình tiên tiến: Nội dung dạy học của các môn đều dựa theo chương trình Tiểu học của Bộ Giáo dục Anh. Riêng nội dung của 3 môn Tiếng Việt, Toán và IPC (Chương trình Tiểu học Quốc tế), DBIS xây dựng và kết hợp hài hòa với hệ thống chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đặc biệt, DBIS là ngôi trường duy nhất trên cả nước độc quyền sử dụng Bộ công cụ hỗ trợ học tiếng Việt emtV . Đây là một công cụ hỗ trợ việc học vần của trẻ theo phương pháp học vần nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo được nội dung học theo chương trình của Việt Nam.
- Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng học tiêu chuẩn, phòng chức năng hiện đại, phòng năng khiếu đa dạng, hồ bơi, phòng tập thể thao đa năng, sân bóng đá, hội trường, thư viện song ngữ, canteen, dụng cụ học tập hiện đại.
DBIS sẽ giúp cho các con được học tập trong một môi trường hiệu quả, xử lý và giải quyết các vấn đề linh hoạt, giao tiếp tự tin và thu hút, nâng cao khả năng quan sát, phát triển thể chất và tinh thần.

Bạn cần tim hiều thêm thông tin về trường học vui lòng truy cập  http://dbis.com.vn/