Banner

HỢP TÁC TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP KIỂU MỸ

The Startup Studio tự hào thông báo về việc hợp tác chiến lược lâu dài như là một phần trong sứ mệnh mang lại sự thay đổi thực sự cho nền giáo dục trên toàn thế giới thông qua các khóa học tư vấn và hướng dẫn khởi nghiệp. Mục đích là mang đến cơ hội học tập tiên tiến mang tính đột phá cộng với sự tư vấn, định hướng của những nhà khởi nghiệp thành công.

The Startup Studio là một tổ chức đến từ Hoa Kỳ, được sáng lập bởi doanh nhân Gary Conroy, người luôn có niềm tin KHỞI NGHIỆP BẮT ĐẦU TỪ TƯ DUY. Hoạt động chính của tổ chức bao gồm đào tạo, hướng dẫn, tư vấn đồng thời xây dựng và phát triển cộng đồng khởi nghiệp. LEARN TO START - Chương trình đào tạo khởi nghiệp của The Startup Studio đang được áp dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, và Trung Quốc.

Theo Conroy, bản thân ông là một nhà Khởi nghiệp suốt đời – Khởi nghiệp là một kỹ năng sống cần nhiều năm để phát triển thông qua việc đặt các câu hỏi: Chúng ta là ai? Chúng ta làm gì? Tại sao chúng ta làm điều đó? Entrepreneurship chính là “tinh thần làm chủ" và những entrepreneur là những người “làm chủ”. Làm chủ ở đây không chỉ là việc xây dựng một doanh nghiệp riêng của chính mình, mà còn là tự tạo lập và chủ động hoạch định cuộc sống và môi trường xung quanh mình. Nó bắt nguồn từ câu chuyện của bản thân mỗi người, sự học hỏi từ thất bại và hiểu được bạn thực sự đam mê cái gì, từ việc chủ động giải quyết vấn đề bản thân, đến việc chia sẻ giải pháp này cho những người khác, và từ đó giải quyết được những vấn đề lớn hơn trong xã hội.

Các khóa học LEARN TO START sẽ mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp đã được Conroy và đội ngũ của ông phát triển trong suốt năm năm qua tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, V.Startup và The Startup Studio dự kiến sẽ cùng nhau nhân rộng mô hình đào tạo khởi nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động thực hiện vai trò kiến tạo, hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm hình ảnh của các workshop Learn to Start Tháng 3 và Tháng 7 – 2018 tại LINK NÀY .