Banner

Tổng quan

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Khởi nghiệp Việt (V.Startup) xác lập giá trị tiên phong và khác biệt, dựa trên nền tảng: Con người - Công nghệ - Kết nối. V.Startup nhanh chóng trở thành một trong những công ty đa ngành đem lại nhiều lợi nhuận cùng các dự án tiêu biểu.  

Sáng lập và điều hành V.Startup là những người có kinh nghiệm dày dạn trong kinh doanh thương mại. V.Startup xây dựng được mạng lưới giao thương rộng khắp, đảm bảo cho hoạt động sản xuất, hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu. Dịch vụ của V.Startup luôn mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm cao nhất,đồng phục áo thun đà nẵng thuận tiện, tiết kiệm thời gian với chi phí cạnh tranh. V.Startup luôn có những khách hàng truyền thống, những người bạn đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh của công ty.
Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin đến từ Thung lũng Silicon (Mỹ), sự vận dụng khéo léo công nghệ, sử dụng con người thông minh, kết nối con người thông minh, V.Startup trở thành một trong những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao ở nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực.

Những lĩnh vực hoạt động chính của V.startup gồm:
    - Kinh doanh Bất động sản, cho thuê văn phòng, cho thuê nhà 

    - Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp 
    - Kinh doanh Du lịch lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vận tải... 
    - Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh 
    - Giáo dục mầm non, nghề nghiệp, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, văn hóa nghệ thuật... 
    - Các loại hình dịch vụ khác… 

V.Startup chú trọng phát triển các ngành mũi nhọn như: giáo dục, các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hostel, spa, cà phê, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê... nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đây là mảng kinh doanh khẳng định vị thế kiến tạo một không gian sống mang tính nhân văn mà V.Startup luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng.
Có vốn điều lệ 100 tỉ đồng, chiến lược phát triển của V.Startup trong những năm tới sẽ tập trung vào phát triển bền vững, lấy con người làm trọng tâm để khẳng định thương hiệu của mình. V.Startup với chiến lược phát triển khác biệt, tạo nên những sản phẩm thông minh mang lại giá trị kinh tế cao. Vì vậy, V.Startup được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao và chủ động liên kết, hợp tác. Đó là các mối quan hệ lâu bền mà V.Startup trân trọng và gìn giữ.