Banner

Tổ Hợp Văn Phòng V.Startup

Bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi cùng mạng lưới công nghệ thông tin hiện đại tại một nơi trung tâm thuận tiện cho việc đi lại nhất tại thành phố Đà Nẵng?

     

Chỉ vài phút đi bộ hoặc xe máy là đến trung tâm hành chính thành phố, điểm bắn pháo hoa sông Hàn, bệnh viện đa khoa, các khách sạn 5 sao, chợ trung tâm... Đây chính là nơi thuận tiện nhất tại thành phố để làm việc và sinh hoạt.
Nằm trong tòa nhà F.Home với 2 block cao 26 tầng tại số 16, đường Lý Thường Kiệt, khu tổ hợp văn phòng V.Startup gồm 5 tầng từ tầng 1 đến tầng 5 tích hợp nhiều chức năng dịch vụ cao cấp, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và các nhà khởi nghiệp trẻ phát triển. V.Startup Office là khu tổ hợp văn phòng tích hợp nhiều tiện ích bậc nhất thành phố với hơn 18.000 m2 văn phòng cho thuê đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. 
Bên cạnh việc cung cấp diện tích sàn cho thuê với hệ thống điều hòa, chiếu sáng, công nghệ thông tin hiện đại; V.startup còn có các phòng họp, khu Co-working, phòng hội thảo, internet tốc độ cao, máy photocoppy, bàn ghế hiện đại, hội trường với màn hình led 300 inch, các dịch vụ sẵn có về thuế, tài chính, nhân sự… nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin đến từ Thung lũng Silicon (Mỹ), sự vận dụng khéo léo công nghệ, sử dụng con người thông minh, kết nối con người thông minh. V.Startup chính là nơi đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng có được các điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp có một môi trường tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời, khu Co-working cũng là nơi để tạo sự kết nối, hỗ trợ phát triển ý tưởng cho những nhà khởi nghiệp.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP
- Nếu bạn có đam mê, nhạy cảm với kinh doanh nhưng chưa định hướng được những bước phát triển cho riêng mình để khởi nghiệp.
- Các doanh nghiệp không có tài sản bảo đảm vốn thế chấp ngân hàng.
- Các nhà khởi nghiệp trẻ không có vốn để thành lập doanh nghiệp.
V.startup sẽ kết nối và hỗ trợ giải quyết các vấn đề này.
Muốn khởi nghiệp kinh doanh, trước hết bạn phải có ý tưởng. Một ý tưởng độc đáo sẽ giúp bạn có một định hướng riêng và khác biệt. Từ đó phát triển sự nghiệp kinh doanh theo định hướng mà mình đã chọn.