Banner

Thông điệp HĐQT

Được thành lập năm 2016 - Năm Khởi nghiệp Quốc gia, V.Startup đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng khởi nghiệp. Với tâm huyết kiến tạo môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp, V.Startup là bệ phóng để các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công với chuỗi liên kết:
CON NGƯỜI - CÔNG NGHỆ - KẾT NỐI

Ông: Phạm Tấn Củng
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị V.STARTUP

V.Startup tiên phong trong kiến tạo các giá trị mới. Bằng bản lĩnh, tâm huyết, kinh nghiệm của mình V.Startup khao khát đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Ở V.Startup, tinh thần kết nối luôn được đề cao. Chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ cơ hội, kết nối để thành công. Bằng nỗ lực của mình, V.Startup là minh chứng rõ nét cho giá trị cốt lõi của khởi nghiệp.

 

Định hướng của V.Startup là luôn bắt kịp, hòa nhập và đón đầu những xu hướng kinh doanh mới trên thị trường. Với lợi thế am hiểu thị trường, luật pháp và đất đai, V.Startup sẽ giúp các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước giảm thiểu rủi ro tài chính khi hợp tác, đầu tư tại Việt Nam.

 
Tập thể V.Startup chung mục tiêu vì cộng đồng phát triển. Vì vậy, chúng tôi tôn trọng cổ đông, tôn trọng đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng, cùng nhau cộng hưởng, kết nối để thành công.